Thông số kỹ thuật

Sử dụng : Từ 30 - 40 m2 (từ 80 đến 120 m3)
Điện nguồn : 220v, 1 pha, 50hz
Công suất lạnh : 24.566 BTU
Công suất điện tiêu thụ : 2.6 kW/h
Kích thước dàn lạnh (CxRxS) : 476 x 1790 x 509
Kích thước dàn nóng (CxRxS) : 995 x 790 x 375
Trọng lượng dàn lạnh : 52 kg
Trọng lượng dàn nóng : 63 kg
Loại Gas : R410A

Mô tả chi tiết

Máy lạnh tủ đứng Inverter Gree GVH24AK-S3DTC5A - 2.5HP

Được thiết kế giống dạng tủ đứng giúp tăng độ sang trọng cho không gian đặt vào, điều hòa Gree Iseries GVH24AK đã hấp dẫn người sử dụng ngay từ thiết kế bên ngoài. Với thiết kế đẹp và lạ này, kết hợp với kích thước nhỏ gọn, chắc chắn điều hòa Gree Iseries sẽ tạo nên một không gian sang chảnh trong ngôi nhà, văn phòng hoặc nơi làm việc của bạn.

Tính năng của điều hòa Gree Iseries bạn cần biết:

Là một trong những sản phẩm của Gree, điều hòa Gree Iseries không nằm ngoài những tính năng cơ bản sau:

- Thời gian làm lạnh cực nhanh: Khởi động máy lên và ngay sau đó, các luồng không khí sẽ tự động lan tỏa ra và đi sâu vào không gian phòng.

- Tự động bật máy: Sau sự cố mất điện, bạn không cần khởi động lại điều hòa. Tuy nhiên, điều hòa Gree Iseries cũng tự động bật lại và hoạt động bình thường như hiện trạng trước đó.

- Làm sạch, khử mùi, khử khuẩn tự động: Điều hòa hoạt động song song với quá trình tự động khử khuẩn, đánh bay bụi bẩn, mùi khó chịu, làm sạch không gian sống của bạn.

- Các luồng gió di chuyển tự động, linh hoạt, đa chiều, phân bố đồng đều trong căn phòng, dù là nơi xa nhất.

- Được thiết kế chế độ vận hành êm khi ngủ. Do đó, nhờ máy lạnh Gree thông minh, giấc ngủ của bạn sẽ không bị làm phiền của bất cứ một  tiếng ồn từ điều hòa.

- Màn hình Led tự hiển thị báo lỗi khi gặp sự cố xảy ra. Thông qua chức năng này, người dùng sẽ gọi thợ sửa chữa, bảo dưỡng bắt bệnh kịp thời cho điều hòa.

- Mọi tính năng của điều hòa đều hoạt động trên cơ chế tự động giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và chủ động hơn để có một môi trường trong lành.

Thế mạnh của điều hòa Gree Iseries GVH24AK:

Là một dòng sản phẩm hiện đại, thiết kế mới lạ, máy lạnh Gree Iseries GVH24AK cũng có những thế mạnh riêng. Máy lạnh Gree Iseries hoạt động và tự điều chỉnh nhiệt độ dựa trên thiết bị cảm biến nhiệt lắp đặt trên điều khiển (remote). Điều hòa sẽ tự động điều chỉnh về mức nhiệt lý tưởng, phù hợp và có lợi cho sức khỏe của bạn.

Tủ đứng Inverter Gree GVH24AK-S3DTC5A - 2.5HP

  • :
  • Giá: liên hệ
Liên hệ: 65/2/1/4 Đường 20, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM (Mở cửa từ 08-17h cả T7, CN)
  • Công suất Máy lạnh 2.5 Hp (2.5 ngựa)
  • Loại máy Máy lạnh tiết kiệm điện (inverter)
  • Sử dụng Gas R410A